Giới thiệu

Công ty cổ phần LICOGI 15 (tên giao dịch – LICOGI 15) là đơn vị đa sở hữu vốn được chuyển đổi từ Công ty Cơ giới và Xây lắp số 15 doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tổng công ty LICOGI – CTCP

LICOGI 15 đã trải qua 43 năm xây dựng và phát triển, có truyền thống và kinh nghiệm, được khách hàng, chủ đầu tư biết đến là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây lắp, thi công cơ giới về san lấp mặt bằng, xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật, xây dựng các công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, xây dựng dân dụng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

LICOGI 15 có đội ngũ trên 225 cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo chính quy. Qua nhiều năm sản xuất đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quản lý, trong sản xuất, có khả năng ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để hội nhập thị trường xây dựng trong khu vực.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001-2000 của LICOGI 15 liên tục được cải tiến với phương châm: “ Chất lượng công trình là sự sống còn của công ty ”.

Bằng khả năng và nỗ lực của chính mình, LICOGI 15 là một trong những đơn vị mạnh của Tổng công ty LICOGI – CTCP. LICOGI 15 ngày càng khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường xây dựng, giành được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty được Nhà nước và Bộ xây dựng tặng thưởng các danh hiệu cao quý:

* Huân chương lao động hạng nhất

* Huân chương lao động hạng ba

* Huân chương vàng chất lượng cao ngành xây dựng Việt Nam

* Bằng khen của Bộ xây dựng

* Bằng khen của bộ giao thông vận tải, bưu điện và xây dựng Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào

LICOGI 15 hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng bằng phương châm:

“ Chất lượng, tiến độ và hiệu quả của công trình ”